Giá Rượu Chivas 18 Xách Tay chính hãng (Xanh 750ml) lì xì giảm 7%

0
54

Giá Rượu Chivas 18 Xách Tay chính hãng (Xanh 750ml) lì xì giảm 7%

Ngày lễ tết sắp đến quý khách có ý tưởng mua rượu ngoại đặt biệt là rượu chivas 18 để biếu hoặc đãi khách quý trong những dịp xuân về. Vậy giá cả (giá rượu chivas 18) trong những ngày lễ này chắc chắn sẽ rất biến động và tăng rất cao, cho nên rượu ngoại xách tay chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Nhưng trướt khi nói đến giá cả khi mua bạn cần biết một vài thông tin về xuất xứ cũng như cách phân biệt rượu thật và rượu giả.

 

giá rượu Chivas 18

 

Rượu Chivas 18 và Cách phân biệt Thật Và Giả

Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỉ mỉ các loại Rượu Whisky của Chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott . Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau , được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland . Một sản phẩm sang trọng trong thị trường rượu Việt.

Theo Pecnod Ricard tổng kết sản lượng rượu Chivas tiêu thụ tại Việt Nam là 4 triệu chai /năm thì rượu Chivas 18 đã chiếm khoảng 1 triệu chai . Như vậy chỉ riêng Việt Nam đã chiếm 10 % sản lượng tiêu thụ trên toàn thế giới . Còn ở Châu Á Viêt nam chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc

Rượu Chivas 18 là sản phẩm tầm trung của Hãng Rượu Chivas Brothers nhưng có chất lượng tốt , bao bì sang trọng , giá cả hợp lý , được Người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá tốt và là sản phẩm Rượu Whisky bán chạy số 1 tại Việt nam cho đến thời điểm hiện tại

  1. Tem Chống Giả Chivas bạn nên biết.

Đây là loại tem công nghệ cao tích hợp xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Tem được in laser bằng máy in đặc chủng (không dùng mực in) nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, được thể hiện dưới dạng tem vỡ, do đó không thể bóc tách hay tái sử dụng. Bên cạnh đó, tem “3 trong 1” còn thể hiện sự thông minh khi mang đến cho khách hàng đến 3 cách nhận diện dễ thực hiện và trực quan. Là loại tem chống giả chivas hiện đại quý khách có thể nhận biết bằng các cách sau:

  • Cách 1: Thấm nước lên hai phần đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem sẽ trở lại trạng thái bình thường.
  • Cách 2: Sử dụng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm.
  • Cách 3: Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên sản phẩm in chìm hiện lên.

 

rượu chivas 18 xách tay

 

  1. Thiết kế nắp chai của rượu chivas 18

Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dể quan sát Guarantee có hư hay không. Màu sắc Guarantee này tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có xoay qua lại được.

rượu chivas xách tay chính hãng

Xem Thêm : giá rượu chivas 21 xách tay.

  1. Mã số trên chai rượu.

Dãy số này được in bằng laser đặc chủng và phải trùng khóp với nhau. Những đơn vị làm rượu giả (thường làm thủ công) thì sẽ không in được dãy số này.

  1. Bọt khí trong rượu chivas 18 thật

Trong rượu thật các bọt khí sẽ toả ra rất mịn và nhỏ sẽ chầm chậm bay lên, còn trong rượu giả thì các bọt khí to hơn và bay lên theo chiều thẳng đứng rất nhanh.

  1. Lượng rượu trong chai nhiều hay ít.

Rượu thật thường được sản xuất bằng máy nên mực nước trong chai thường là điều nhau còn rượu giả (làm thủ công) nên mực nước sản xuất cùng một thời điểm sẽ trên lệch rất rõ,

Một phần cũng rất khó đánh giá là với thời gian san xuất sản phẩm sẽ bay hơi dần theo thời gian, điều kiện nhiệt độ vậy nếu như ở Việt Nam thì việc bay hơi sẽ rất nhanh do khí hậu nóng. Cho nên khi lựa chọn rượu thật các bạn phải xem kỹ năm sản xuất để đánh giá lượng rượu trong chai.

rượu chivas 18 xách tay

  1. Nhãn chai trên chai rượu.

Rượu thật sẽ có công nghệ in nổi và máu ánh kim… do các đơn vị sản xuất rượu giả thường tận dụng các chai rượu thật nhưng do quá trình vệ sinh tẩy rửa nên chỉ còn cách in nhãn giả và không thể như nhãn thật.

Xem thêm : Rượu chivas 21 bán ở đâu?

  1. Hương vị của rượu thật.

Mùi hương: với hương thơm đặt biệt của cây thạch nam, tinh khiết của cỏ dạy, mặt ong và trái cây.

Uống thử : cảm giác trong vòm miệng cứ tròn đầy như hương vị kem, nhưng mùi hương thơm ngát của táo, trái chín, mật ông vani lang toả trong miệng.

Hương và vị của rượu sẽ kéo dài và khi kết thúc.

Chú ý: Rượu thật rất dể nhận biết khi các bạn thưởng thức nhưng tránh các sản phẩm giả sẽ khiến các bạn toi ngay. vì thế hãy lựa chọn nguồn uy tín như chotop.com.vn chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay chất lượng và giá cả hợp lý từ nước ngoài.

rượu chivas 18 xách tay

Giá rượu Chivas 18 xách tay chính hãng

Với lượng rượu xách tay chính hãng các bạn sẽ rất yên tâm về giá trong dịp tết đến xuân về có thể dùng làm quà biếu sếp vừa chính hãng mà giá lại hợp lý cùng phân khúc giá với thị trường nước ngoài.

Hiện tại với giá bán lẻ của rượu:

Không chỉ là Chivas mà còn rất nhiều sản phẩm các bạn có thể tham khảo như rượu sake Nhật cũng rất được ưa chuộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here