Giới Thiệu Công Ty Đại Lợi Phát – Khung Kèo Thép VNTRUSS

0
65

GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT – KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS

Công Ty TNHH Đại Lợi Phát – nhà sản xuất và thi công hàng đầu về giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm  trọng lượng nhẹ VNTRUSS

Thương hiệu VNTRUSS®, thuộc sở hữu độc quyền công ty cổ phần Đại Lợi Phát do doanh nhân Nguyễn Thiện Khải thành lập với mong muốn mang đến cho cộng đồng xã hội một mái nhà đẹp và an toàn được áp dụng theo công nghệ của Autralia giúp cho mỗi con người được bình an và hạnh phúc trong căn nhà của mình.

Tại Sao Nên Chọn Mái Nhà Siêu Nhẹ Lợp Ngói? | Top Những Lý Do

Mái Nhà Khung Thép Lợp Ngói Siêu Nhẹ VNTRUSS

Cách Phân Loại Mái Nhà | Ưu Điểm Của Khung Thép Mạ Lợp Ngói

Giới thiệu về Công Ty TNHH Đại Lợi Phát

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, bằng nỗ lực lao động và sáng tạo không ngừng của cả tập thể, công ty Đại Lợi Phát đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu VNTRUSS ngày càng lớn mạnh.

Với quy mô nhà máy hơn 1000 m2 cùng dây chuyên sản xuất hiện đại được kiểm duyệt của các tổ chức uy tín: Trung tâm QUATEST 3 và trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐHBK TPHCM, sản phẩm VNTRUSS®của chúng tôi có đủ năng lực được chọn vào các dự án lớn như : Park City Hà Nội, Resort Fusion Maia Phú Quốc, Sân bay Sao Vàng Thanh Hóa, Bình An Village Resort,… cùng rất nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp về kết cấu Hệ Khung Thép Mạ Trọng Lượng Nhẹ tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đại Lợi Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là “Niềm tin vững chắc” cho mọi công trình.

Xem thêm: >>> Cách Tính Độ Dốc Trong Thiết Kế Nhà Phố Mà Gia Đình Bạn Nên Biết

Triết lý kinh doanh:

Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quy Trình Sản Xuất: 

 

Các dự án Công Ty Đại Lợi Phát đã thi công:

dự án khu du lịch
dự án khu du lịch

Tham khảo thêm: >>> Ngói Màu Lợp Nhà Thổi Hồn Vào Kiến Trúc Nhà Việt >>> TẠI ĐÂY

dự án biệt thự, nhà phố
dự án biệt thự, nhà phố

Nếu bạn đang cần bất kì sự tư vấn nào về các sản phẩm khung kèo vntruss, xà gồ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here