Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

73

Trụ sở chính của mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới tọa lạc tại Palo Alto, California trong khuôn viên chứa được 700 nhân viên. Vẫn là phong cách nhiều màu sắc như những nội thất văn phòng chi nhánh khác, nhưng văn phòng tại Palo Alto lại tạo nên nét riêng bởi sự hoành tráng và rộng rãi. Sắc vàng tưới tắn cho khu giải lao, thư giãn Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Một số bức tường còn “dang dở” để nhân viên có thể thoải mái sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật của riêng họ Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Những điểm nhấn trang trí rất cá tính và độc đáo

Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Bởi vì nhân viên vủa Facebook đến từ nhiều nơi khác nhau, và công ty muốn duy trì bản sắc riêng của từng bộ phận nên thiết kế lấy cảm hứng từ những mảnh ghép thiên nhiên và con người để tạo thành 1 thể gắn kết. Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Phòng của giám đốc điều hành

Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Trụ sở của Facebook trước đó là phòng thí nghiệm được xây dựng vào 1960, vì vậy những đồ dùng cũ đã được tận dụng tối đa trong thiết kế nội thất Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?

Bên cạnh đo văn phòng còn ưu tiên sử dựng những vật liệu có khả năng tận dụng lại cao, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

. Nội Thất Văn Phòng Facebook Tại Palo Được Trang Trí Ra Sao?