Nội ThấtTin Tức

Bàn Máy Tính Nhỏ Gọn Lựa Chọn Chất Lượng

KỆ MÁY VI TÍNH HÒA PHÁT LỰA CHỌN TỐT CỦA BẠN

 

Bàn Máy Tính Nhỏ Gọn Lựa Chọn Chất Lượng
KỆ MÁY VI TÍNH HÒA PHÁT LỰA CHỌN TỐT CỦA BẠN

 

Cùng tham khảo top kệ máy vi tính Hòa Phát hiện đại – chất lượng nhất hiện nay để từ đó lựa chọn cho nội thất gia đình hay nội thất phòng làm việc những mẫu bàn để máy tính hiện đại nhất và phù hợp nhất.

Hiện nay các thiết kế bàn máy tính nhỏ gọn Hòa Phát đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng như bàn để máy tính bằng gỗ, bàn vi tính chân sắt,… với những thiết kế đẹp mắt và khoa học giúp người sử dụng có thể làm việc, học tập… thoải mái và đạt hiệu quả cao hơn.

TOP mẫu bàn vi tính Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay

Tham khảo top mẫu bàn máy tính Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay để từ đó có thể giúp bạn bè, người thân của mình lựa chọn một mẫu bàn để máy tính hiện đại, chất lượng và bền đẹp nhất. Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên chú ý đến kích thước để có lựa chọn phù hợp.

1. Bàn máy vi tính Hoà Phát BMT02

 

Bàn Máy Tính Nhỏ Gọn Lựa Chọn Chất Lượng
1. Bàn máy vi tính Hoà Phát BMT02

 

Bàn vi tính đơn giản Hòa Phát BMT 02 là một trong những kiểu bàn để máy tính được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế bàn để máy tính khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có kết cầu vững chắc, và tạo nên bền đẹp.

Với thiết kế có thêm giá để máy in hoặc máy fax vô cùng tiện lợi, có ngăn kéo đựng đồ bền phải, kệ để CPU và ngăn để đồ… vô cùng hiện đại. Bàn máy tính BMT02 khi kết hợp với các loại ghế xoay của Hòa Phát chính là lựa chọn tốt nhất.

Thuộc tính

  • Kích thước: Rộng 900 – sâu 605 – cao 1005
  • Bàn máy tính BMT02 sử dụng khung thép kết hợp gỗ công nghiệp
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

2. Bàn vi tính Hòa Phát FD34

Bàn Máy Tính Nhỏ Gọn Lựa Chọn Chất Lượng
2. Bàn vi tính Hòa Phát FD34

 

Bàn máy tính thông minh Hòa Phát FD34 là một trong những sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng, có bảo hành, lắp đặt miễn phí. Bàn vi tính Hòa Phát FD34 là loại bàn có màn hình chìm có mặt bằng gỗ phủ Melamine dầy 25, chân melamine 18, có bàn phím và giá để CPU.

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong phòng giáo viên, trên giảng đường, phòng hội trường, hội thảo…Kích thước: Rộng 900 – sâu 700 – cao 750

3. Bàn vi tính Hòa Phát SD15LM

 

Bàn Máy Tính Nhỏ Gọn Lựa Chọn Chất Lượng
3. Bàn vi tính Hòa Phát SD15LM

 

Bàn vi tính Hòa Phát SD15LM là loại bàn để máy tính với thiết kế chân bàn hình chữ C, gồm ngăn để bàn phím, giá để CPU, có bánh xe di động thuận tiện khi thay đổi chỗ ngồi, chỗ làm việc. Bàn để máy tính Hòa Phát SD15LM sử dụng chất liệu gỗ Melamine màu ghi sáng mang đến không gian làm việc hiện đại và tươi trẻ hơn.

Thuộc tính:

  • Kích thước: Rộng 1196 – sâu 590 – cao 765
  • Loại bàn vi tính có bánh xe di động
  • Bàn vi tính SD15LM sử dụng gỗ công nghiệp phủ Melamine mầu ghi sáng
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

 

Thiết kế bàn vi tính đẹp hiện đại Hòa Phát với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lựa chọn bàn để máy tính Hòa Phát là một trong những giải pháp lựa chọn nội thất phòng làm việc thông minh và hiện đại hiện nay. Với những ứng dụng nổi bật mà các mẫu bàn vi tính Hòa Phát mang lại, hi vọng sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn một sản phẩm bàn ghế Hòa Phát chất lượng đảm bảo nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button