Tin Tức

Quy Trình Làm Việc Của Dây Chuyền Máy Chiết Rót Hóa Mỹ Phẩm

Đầu tiên, chai, hũ hoặc các lọ dùng để chiết rót hóa chất hay mỹ phẩm được đưa lên băng tải. Từ đó hệ thống súc rửa của máy giúp làm sạch toàn bộ các vết bám, bụi bẩn rồi làm ráo nước.

Tiếp theo, những chai lọ sạch được súc rửa xong băng tải sẽ chuyển chúng đến hệ thống rót liệu. Những vị trí này đều kẹp và giữ cho chai lọ thật chặt trước khi máy tiến hành chiết rót. Tại đây, các hóa chất hay mỹ phẩm sẽ được chiết rót ra theo các phương pháp khác nhau như: Chiết theo thể tích, chiết theo khối lượng, chiết đẳng áp, chiết đẳng tích,… tùy thuộc vào đặc tính của hóa chất hay mỹ phẩm mà bạn muốn chiết rót.

Dây chuyền chiết rót tự động tựa như một chu trình hoàn thiện sản phẩm. Sau khi các sản phẩm được chiết rót xong, các sản phẩm chiết được đóng nút hoặc đóng nắp theo từng băng chuyền

Dây chuyền chiết rót hóa mỹ phẩm cũng có thể dán nhãn và đóng gói sản phẩm. Hiện nay, dây chuyển của các máy chiết rót đa phần đều có phần kiểm tra về định lượng, nút chai hoặc nhãn trước khi hoàn thành. Nếu sản phẩm nào không đạt chỉ tiêu, thì tay gạt của máy sẽ loại bỏ sản phẩm sang một băng tải khác.

Xem thêm thông tin 4 loại dây chuyền máy chiết rót hóa mỹ phẩm tại: https://pms-vietnam.com/day-chuyen-may-chiet-rot-my-pham/

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866534492
  • Hotline: 0941 423 743
  • Website: pms-vietnam.com
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Back to top button