Sức Khỏe

Khung giờ uống nước giảm cân hiệu quả

Với công dụng giảm cân của nước lọc vừa hiệu quả lại có tác dụng tích cực cho sức khỏe, tuy nhiên việc giảm cân cần có thời gian uống nước hợp lý. Vậy, bạn nên uống nước vào khung giờ uống nước giảm cân nào?

Lúc này, cơ thể bạn đang chìm vào trạng thái mất nước sau một đêm dài. Uống nước ngay khi thức dậy sẽ giúp bổ sung lượng nước cần thiết và kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa. Đây là một động tác tốt và cần thiết trong quá trình áp dụng giờ nước để giảm cân.

Khung giờ uống nước giảm cân hiệu quả

Uống nước vào khoảng 11h30 – 12h30 trước bữa ăn 30 phút

Điều này sẽ giúp no bụng và giảm cảm giác đói, hỗ trợ đắc lực cho các chị em đang giảm cân. Ngoài ra, lượng nước này sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn. Nếu bạn không có thời gian cụ thể để uống nước giảm cân thì việc uống nước trước bữa ăn 30 phút sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ 11h30 đến 12h30 bạn uống nước trước bữa ăn 30 phút.

Phân bổ lượng nước bạn uống trong ngày

Khi đã xác định được lượng nước cơ thể cần uống trong ngày, bạn nên phân bổ lượng nước đồng đều. Tránh tình trạng mỗi lần uống quá nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho thận và hệ tuần hoàn.

Uống nước lúc 19h – 20h hoặc 21h – 22h 2 giờ trước khi đi ngủ

Để hạn chế chứng tiểu đêm và cho thận được nghỉ ngơi sau khi làm việc, đồng thời hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ hiệu quả nhất. Uống nước trước khi ngủ 2 tiếng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thụ calo dư thừa, giúp cơ thể luôn trong trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn sau một ngày hoạt động.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CALLME – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN

  • Showroom miền Nam: 116 Saritown, đường B2, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768
  • Email: alo@callme.vn
  • Website: kitzmf.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kitzmf.vn
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Back to top button