Tin TứcXây Dựng

Thiết bị điện dân dụng gồm có những loại nào?

Khi bạn đang xây dựng một ngôi nhà và bước sang giai đoạn hoàn thiện nó. Bạn đang muốn lựa chọn các thiết bị điện dân dụng để sử dụng trong ngôi nhà của mình. Sản phẩm cần phải chất lượng và giá cả phù hợp.

Và dưới đây sẽ là danh mục thiết bị điện dân dụng được sử dụng thường xuyên ở mọi gia đình  bạn có thể tham khảo.

Dây dẫn điện

Với vai trò dẫn điện từ điện lưới Quốc gia đến các nhánh điện dân dụng rồi đến các thiết bị điện. Theo ước tính thì một công trình điện dân dụng sẽ cần đến hàng nghìn mét dây cáp.Và không chỉ ở Việt Nam mà loại dây này còn được phổ biến ở rất nhiều nước.

Công tắc ổ điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công tắc ổ cắm từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Panasonic,sino,schneider,… trong đó thì công tắc của Panasonic là được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất. Bởi vì nó không chỉ có mẫu mã vô cùng đẹp mắt tính tế. Mà công tắc ổ cắm này còn có chức năng điều khiển các hoạt động bật tắt của thiết bị điện.

Ống luồn dây điện

Tùy vào từng nhu cầu của người sử dụng mà sẽ có những kiểu ống tròn, ống đàn hồi, máng ghen khác nhau. Mỗi loại ống đều có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau nhưng nó lại có một điểm chung đó chính là cùng bảo vệ dây dẫn điện ở bên trong nó.

Thiết bị bảo vệ

Đây cũng là một nhóm thiết bị rất quan trọng và đóng vai trò trong việc bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện cũng như bảo vệ con người. Thiết bị bảo vệ sẽ bao gồm: aptomat chống dòng rò, cầu dao tự động, rơ le nhiệt,…

Tủ điện

Tủ điện chính là một không gian để chứa và bảo vệ thiết bị điện. Các loại tủ điện của tất cả thương hiệu đều chỉ có 2 kích thước đó là hình vuông và hình chữ nhật. Tủ được thiết kế rất trang nhã và phù hợp với mọi không gian. Tủ điện đều có tủ lắp âm và tủ nổi nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với không gian của mình.

Đèn led

Trong danh mục thiết bị điện thì không thể nào không kể đến đèn led. Bởi vì đây là một thiết bị cung cấp ánh sáng dành cho không gian nhà ở. Cường độ chiếu sáng của những thiết bị này rất cao. Nên đây là một thiết bị được nhiều người tìm kiếm khi xây nhà. Một số thương hiệu được lựa chọn như: Philip,Panasonic,MPE,….

Quạt điện

Là một loại quạt rất phổ biến như quạt treo tường, quạt cây,… Những loại này sẽ hoạt động dựa vào trục quay cánh. Để đáp ứng được nhu cầu sống hiện nay tại nước ta.

Ngoài các loại quạt này, nhiều gia đình còn lựa chọn các loại quạt theo phong cách hiện đại như: quạt hút mùi, quạt thông gió,… Nhằm đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Điện Châu Á – Công Ty Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp & Dân Dụng
  • Địa chỉ: 16 – 18 Trần Tướng Công, Phường 10, Quận 5, TP. HCM
  • Hotline: 0918 39 30 93
  • Website: https://dienchaua.vn
  • Email: chauaelectric141618@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Back to top button