Tin Tức

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

1


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

Jaws (1975)

Một con cá mập trắng lớn xuất hiện ngoài biển và tấn công người bơi lội. Cảnh sát trưởng Martin Brody bảo Thị trưởng Larry Vaughn hãy đóng cửa các bãi tắm để giữ an toàn cho mọi người, nhưng Vaughn từ chối vì sợ thị trấn mất đi nguồn thu nhập.

Khi các ngư dân bắt được một con cá mập báo, Vaughn cho rằng bãi biển đã an toàn. Nhà hải dương học Matt Hooper đến thị trấn để điều tra vụ cá mập tấn công, anh khẳng định con cá mập giết người là loại to lớn hơn nhiều. Cả Brody và Hooper đều cảnh báo Vaughn. Quint, một thợ săn cá mập chuyên nghiệp, ra giá 10.000 đôla nếu muốn thuê ông đi giết con cá mập.

Đến ngày lễ 4 tháng 7, du khách xuống tắm biển rất nhiều. Con cá mập tấn công một lần nữa và giết chết một người nữa. Brody thuyết phục Vaughn hãy thuê Quint đi giết con cá mập. Brody, Hooper và Quint cùng lên chiếc tàu Orca ra khơi tìm con cá mập. Hooper chui vào cái lồng sắt và được đưa xuống biển. Anh định tiêm thuốc độc vào con cá mập, nhưng chưa kịp làm gì thì cái lồng của anh bị con cá mập tấn công. Hooper bơi ra và nấp vào mấy tảng đá.

Con cá mập quay lại con tàu rồi cố gắng nhấn chìm con tàu. Con tàu từ từ chìm xuống, Quint bị con cá mập giết chết. Brody ném một bình gas vào miệng con cá mập, và dùng súng trường bắn vào bình gas khiến con cá mập nổ tung. Brody và Hooper sau đó ôm những mảnh gỗ rồi bơi vào bờ.

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Jaws (1975)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Jaws (1975)

2


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

Bait (2012)

Phim mở đầu với cảnh hai anh chàng cứu hộ Josh và Rory nói chuyện với nhau ở bãi biển. Josh gặp bạn gái anh là Tina, người nói về việc sắp đến Singapore. Một con cá mập trắng lớn xuất hiện và giết một người đàn ông tắm biển. Josh lấy mô tô nước phóng ra biển để cứu Rory nhưng đã quá muộn. Con cá mập đã kéo Rory xuống nước và ăn thịt anh.

Một năm sau, Josh làm việc trong một siêu thị. Anh thấy Tina và Steven, bạn trai mới của cô, quay về từ Singapore. Trong lúc đó, cặp đôi Kyle và Heather quan hệ tình dục dưới bãi đậu xe. Trong siêu thị, cô gái trẻ Jaime gặp bạn trai cô là Ryan. Jessup, người quản lý siêu thị, phát hiện Jaime ăn cắp đồ, đuổi việc Ryan và gọi cảnh sát đến. Viên cảnh sát Todd đến nơi để xử lý vụ việc, ông cũng chính là bố của Jaime. Sau đó một kẻ cướp tên Doyle chĩa súng đe dọa Jessup. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi tên đồng bọn của Doyle xuất hiện và bắn chết một phụ nữ.

Một cơn sóng thần đánh vào thành phố và tràn vào siêu thị. Những người sống sót phải leo lên những kệ hàng. Một con cá mập trắng lớn đã theo cơn sóng thần vào siêu thị. Ngoài ra, một cọng dây điện bị đứt đe dọa mạng sống những người ở đây. Steven tình nguyện đi tắt nguồn điện, anh mặc một bộ áo giáp do mọi người tự chế để bảo vệ bản thân khỏi con cá mập. Anh đã tắt điện thành công nhưng bị chết đuối. Mọi người giúp Jessup leo lên ống thông gió để ông ta đi tìm người giúp đỡ. Một đàn cua tràn ra khiến Jessup giật mình, ông ta rơi trở lại và con cá mập nhảy lên ăn thịt ông ta.

Dưới bãi đậu xe bị ngập nước, Kyle, Heather và Ryan đang tìm cách thoát ra khỏi đây. Con cá mập thứ hai xuất hiện và ăn thịt Kyle. Trong siêu thị, mọi người lên kế hoạch giữ con cá mập lại để họ có thể bơi đến nơi an toàn. Jaime lấy được cái móc cùng với miếng thịt lợn làm mồi nhử. Khi con cá mập không ăn miếng thịt, Kirby đòi sử dụng Naomi làm mồi. Kirby tiết lộ rằng hắn chính là đồng bọn của Doyle. Doyle đâm Kirby bằng cây giáo tự chế và ném hắn xuống nước với cái móc. Naomi được đưa ra khỏi nước, con cá mập ăn thịt Kirby, cái móc giữ hàm của nó. Josh xin lỗi Tina về cái chết của Rory vào năm ngoái, nhưng cô trấn an anh và hôn anh.Họ sẽ tiếp tục chiến đấu với lũ cá mập như thế nào? Theo dõi ngay để biết nhé.

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Bait (2012)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Bait (2012)

3


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

The Shallows (2016)

Khi đang lướt ván lần cuối cùng trong ngày, Nancy nhận thấy xác của một thanh niên cá voi lưng gù gần đó. Khi cô ấy cưỡi con sóng cuối cùng trở lại bãi biển, cá mập trắng lớn hất cô ấy ra khỏi ván lướt sóng và cắn vào chân cô ấy. Nancy trèo lên xác cá voi, nhưng con cá mập đã cắn xé nó từ bên dưới, buộc cô phải bơi đến một tảng đá biệt lập. Cô ấy dùng dây đeo ván lướt sóng để làm chậm máu chảy ở chân. Sau đó, cô sử dụng đồ trang sức của mình để khâu những vết khâu thô sơ để giữ phần thịt bị rách của mình lại với nhau. Nancy bị bỏ lại một mình khi những người dân địa phương không hay biết rời khỏi bãi biển, và cô ấy dành cả đêm trên đá với một người bị thương mòng biển đỏ, cũng bị thương bởi con cá mập, và đặt tên cho nó là Steven Seagull. Sáng hôm sau, một người đàn ông địa phương say rượu trên bãi biển đánh cắp đồ đạc của Nancy. Tuy nhiên, khi lội xuống vùng nước nông để cướp ván lướt sóng của Nancy, anh đã bị con cá mập giết chết. Vài giờ sau, hai người dân địa phương Nancy đã lướt sóng vào ngày hôm trước khi trở về. Họ xuống nước trước khi Nancy có thể cảnh báo họ đi, và cũng bị giết bởi con cá mập.

Một trong những vận động viên lướt sóng địa phương đã mặc Đi pro camera trên mũ bảo hiểm của mình. Khi anh ta bị cá mập tấn công, mũ bảo hiểm của anh ta đã bung ra và nổi lên mặt nước. Nancy sau đó nhìn thấy chiếc mũ bảo hiểm trôi trong nước. Sau một hồi vật lộn, cô có thể lấy được nó và nhận thấy trong đoạn phim về cuộc tấn công, con cá mập có một cái móc lớn mắc vào miệng sau một cuộc chạm trán có thể với ngư dân. Nancy sử dụng GoPro để để lại tin nhắn cho chị gái và cha cũng như thông tin về vụ cá mập tấn công và vị trí của cô ấy. Liệu cô sẽ làm gì để có thể sống sót trước hoàn cảnh như vậy?

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
The Shallows (2016)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
The Shallows (2016)

4


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

The Meg (2018)

Người cứu hộ Jonas Taylor đang cố gắng cứu một số nhà khoa học trong một tàu ngầm hạt nhân bị hư hỏng khi anh thấy thân tàu bị đâm bởi một sinh vật khổng lồ. Hai người bạn thân của anh bị mắc kẹt trong cửa sập, Taylor buộc phải bỏ chạy vì nhận ra rằng cố gắng giải cứu họ sẽ khiến tất cả mọi người thiệt mạng, khiến anh buộc phải ngắt kết nối cửa với con tàu. Một lúc sau, chiếc tàu ngầm hạt nhân nổ tung. Câu chuyện của Taylor kể lại bị bác bỏ bởi bác sĩ Heller, người cho rằng Taylor là kẻ hèn nhát và bị tâm thần. Năm năm sau, tỷ phú Jack Morris gặp Tiến sĩ Zhang Minway tại một trạm nghiên cứu dưới nước trị giá 1,3 tỷ USD mang tên Mana One mà Morris đã đầu tư. Zhang và con gái ông, Suyin, một nhà hải dương học, giám sát một nhiệm vụ khám phá phần sâu hơn của Rãnh Mariana, bị che giấu bởi một dòng hydro sulfide. Một chiếc tàu lặn được cử xuống đáy biển, nó được điều khiển bởi Lori – vợ cũ của Taylor, cùng với các nhà khoa học DJ, Toshi và “The Wall”. Suy luận của họ đã đúng khi họ khám phá ra vô số loài động thực vật chưa từng phát hiện bên dưới lớp thermocline. Một sinh vật khổng lồ va chạm với chiếc tàu lặn khiến nó mất liên lạc với trạm Mana One.

Nhà khoa học James “Mac” Mackreides đề nghị cử Taylor xuống đáy biển để giải cứu nhóm của Lori. Bất chấp sự phản đối của Heller, Zhang và Mac qua Thái Lan để tìm gặp Taylor. Suyin cố gắng giải cứu nhóm của Lori nhưng bị một con mực khổng lồ tấn công. Trước khi con mực có thể nghiền nát chiếc tàu lặn của cô, nó đã bị giết và ăn thịt bởi một con cá mập khổng lồ dài 25 mét (82 feet). Taylor, đã đồng ý giúp đỡ, đến trạm Mana One và cứu được Lori và The Wall, còn Toshi đã hi sinh thân mình khi con cá mập quay lại, cho phép những người khác chạy thoát trong khi anh ta thu hút sự chú ý của con cá mập. Quay trở lại trạm Mana One, cả nhóm biết được rằng con cá mập khổng lồ chính là Megalodon, loài cá mập lớn nhất từng được phát hiện và được cho là đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước. Trong khi thảo luận về cách đối phó với nó, Meiying – con gái của Suyin chứng kiến con cá mập bên ngoài vòng quan sát, khi nó xé đôi một con cá voi lưng gù chỉ bằng một cú cắn. Cả nhóm cố gắng lần theo và tiêm thuốc độc vào con Megalodon. Khó khăn lắm họ mới tiêu diệt được con quái vật, nhưng trong khoảnh khắc chiến thắng của họ, một con Megalodon thứ hai, lớn hơn con ban đầu, xuất hiện rồi giết chết The Wall và Heller, làm Zhang bị thương nặng khi nó nuốt chửng con Megalodon đã chết. Con tàu mà họ câu con cá mập thứ nhất lên, bị lật.

Số phận của những con người này sẽ đi về đâu? Liệu họ có chiến thắng?

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
The Meg (2018)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
The Meg (2018)

5


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

47 Meters Down (2017)

Hai chị em Lisa ( Mandy Moore ) và Kate ( Claire Holt ) đang đi nghỉ ở Mexico sau khi bạn trai của Lisa mới chia tay cô. Họ quyết định đi xem cá mập từ lồng lặn với hai người đàn ông địa phương. Tại bến tàu, Lisa cảnh giác với con thuyền và chủ nhân của nó, thuyền trưởng Taylor ( Matthew Modine ). Kate là một thợ lặn được chứng nhận, nhưng Lisa mới học lặn. Họ nói dối Taylor và nói với anh ấy rằng Lisa là người có kinh nghiệm. Mọi người không biết, dây cáp đỡ lồng bị sờn.

Taylor gửi Lisa và Kate xuống, với mặt nạ cho phép họ nói chuyện với anh ta trên bề mặt và với nhau. Họ nhanh chóng bị bao vây bởi những con cá mập trắng lớn nhưng dây cáp bị đứt, và chiếc lồng chìm 47 mét dưới bề mặt xuống đáy đại dương và nằm ngoài phạm vi liên lạc với thuyền. Kate bơi lên bảy mét để tiếp tục giao tiếp với Taylor, người nói với cô rằng Javier ( Chris J. Johnson ) sẽ xuống với một dây tời dự phòng để gắn vào lồng. Anh ấy khuyên họ nên ở trong lồng vì những con cá mập đang ở gần đó. Cả hai người phụ nữ đang chạy ra ngoài không khí nhưng sớm nhìn thấy một ánh đèn pin ở phía xa. Khi Kate không còn hơi sức từ lần bơi trước, Lisa bơi ra ngoài để thu hút sự chú ý của Javier. Một con cá mập cố gắng tấn công cô nhưng cô đã tránh được. Họ sẽ giải quyết vấn đề nan giải này như thế nào đây?

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
47 Meters Down (2017)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
47 Meters Down (2017)

6


Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ

Open Water (2003)

Bị mắc kẹt trên biển, Daniel và Susan dần nhận ra rằng thuyền của họ sẽ không quay lại với họ. Họ cãi vã, chiến đấu vì đói và kiệt quệ tinh thần và nhận ra rằng họ có thể đã trôi xa nơi lặn. Họ cũng nhận ra rằng cá mập đã lượn quanh họ dưới bề mặt. Sứa sớmxuất hiện, đốt cả hai người, trong khi cá mập đến gần. Susan bị một con cá mập nhỏ cắn vào chân, nhưng không nhận ra ngay. Daniel đi xuống và phát hiện ra một con cá nhỏ đang ăn thịt trên vết thương do cô cắn. Sau đó, một con cá mập đã cắn Daniel và vết thương bắt đầu chảy rất nhiều máu. Susan tháo đai tạ của mình và dùng nó để tạo áp lực lên vết thương của Daniel, nhưng anh ấy dường như bị sốc. Sau khi màn đêm buông xuống, cá mập quay trở lại và tấn công Daniel trong một cơn bão, giết chết anh. Sáng hôm sau, đồ đạc của Daniel và Susan cuối cùng cũng được một thành viên thủy thủ đoàn để ý trên thuyền và anh ta nhận ra rằng họ chắc hẳn đã bị bỏ lại tại bãi lặn. Một cuộc tìm kiếm lớn cho cặp đôi bắt đầu ngay lập tức.

Susan nhận ra rằng Daniel đã chết và thả anh ta xuống nước, nơi cá mập kéo anh ta xuống trong cơn điên cuồng kiếm ăn. Sau khi đeo mặt nạ, cô ấy nhìn xuống dưới bề mặt và thấy một số con cá mập lớn đang vây quanh mình. Susan nhìn xung quanh lần cuối để tìm bất kỳ dấu hiệu giải cứu nào sắp đến. Không thấy gì, cô bỏ thiết bị lặn và xuống nước để chết đuối trước khi cá mập có thể tấn công. Ở một diễn biến khác, một đội đánh cá đã mổ bụng một con cá mập mới bắt được, tìm thấy một chiếc máy ảnh lặn (rõ ràng là của Daniel và Susan). Một trong những người đánh cá hỏi một cách nhẹ nhàng với một người khác, “Tự hỏi liệu nó có hoạt động không?”

Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Open Water (2003)
Top 6 Bộ phim về Cá mập siêu gay cấn mà bạn không nên bỏ lỡ
Open Water (2003)
0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button